Cách lấy lại tài khoản facebook bị khóa vĩnh viễn cực dễ 2022

Published on:

Với nhiều người, Facebook không chỉ là một nền tảng mạng xã hội bình thường, mà còn liên quan mật thiết đến “miếng cơm manh áo”. Chính vì thế, khi tài khoản Facebook đột nhiên bị khóa vĩnh viễn, thay vì lập tài khoản mới, nhiều người thường tìm cách khôi phục tài khoản ngay lập tức. Do vậy, cách lấy lại tài khoản facebook bị khóa vĩnh viễn cũng trở thành thủ thuật được nhiều người dùng đặc biệt quan tâm.

Tại sao lại có trường hợp tài khoản Facebook bị khóa vĩnh viễn?

cach-lay-lai-tai-khoan-facebook-bi-khoa-vinh-vien-nhu-the-nao-azimut3d
Tại sao lại có trường hợp tài khoản Facebook bị khóa vĩnh viễn?

Không tính các trường hợp người dùng tự tay xóa vĩnh viễn tài khoản của mình, thì sự cố Facebook bị khóa vĩnh viễn thường liên quan tới những nguyên nhân chủ yếu sau đây:

 • Tài khoản của bạn vi phạm chính sách người dùng của Facebook quá nhiều lần.
 • Tài khoản bị nhiều người dùng khác báo cáo, giả mạo người nổi tiếng hoặc người dùng Facebook khác.
 • Bạn sử dụng tài khoản Facebook spam bình luận hoặc tin nhắn liên tục.
 • Tài khoản đăng tải các nội dung xúc phạm hoặc nội dung bị cấm. Dù đăng trên trang cá nhân hoặc Fanpage do chính bạn quản lý, điều này vẫn có thể khiến tài khoản gặp nguy.
 • Đổi mật khẩu trong thời gian ngắn hoặc trường hợp chạy quảng cáo sản phẩm bị cấm.
 • Bên cạnh đó, trong một vài trường hợp hiếm gặp, tài khoản Facebook của bạn bị khóa vĩnh viễn đôi khi chỉ đơn giản là do nhầm lẫn mà thôi.

Cách lấy lại tài khoản Facebook bị khóa vĩnh viễn với tỷ lệ thành công cao

Thủ thuật Facebook mở khóa tài khoản bị vô hiệu hóa tạm thời không quá khó khăn. Bạn chỉ cần đặt lại mật khẩu mới hoặc tiến hành xác minh danh tính theo hướng dẫn của Facebook là thành công. 

cach-lay-lai-tai-khoan-facebook-bi-khoa-vinh-vien-ty-le-thanh-cong-cao-azimut3d
Cách lấy lại tài khoản Facebook bị khóa vĩnh viễn với tỷ lệ thành công cao

Thế nhưng, cách lấy lại tài khoản Facebook bị khóa vĩnh viễn lại phức tạp hơn nhiều. Tỷ lệ thành công của cách này chỉ là 50:50 mà thôi. Trong trường hợp tài khoản của bạn chưa thực hiện đăng ký Email hay số điện thoại bảo mật, ảnh đại diện cũng không để mặt “chính chủ”, bạn nên chuẩn bị tinh thần tạo tài khoản mới, bởi tỷ lệ kháng cáo thành công trong trường hợp này gần như bằng con số 0.

Bước 1: Chuẩn bị các giấy tờ cá nhân

 • Ảnh chụp CMND/CCCD cả 2 mặt.
 • Ảnh chụp giấy phép lái xe cả 2 mặt.
 • Ảnh chân dung toàn thân.
 • Ảnh chân dung cận mặt như ảnh selfie. Các ảnh này cần phải có định dạng đuôi JPEG.

Bước 2: Đăng ký tài khoản phụ bị khóa checkpoint 72h

cach-lay-lai-tai-khoan-facebook-bi-khoa-vinh-vien-cuc-de-azimut3d
Kiếm page USA Today có tick xanh nhấn like trang
 • Bạn sử dụng một Email của mình (có thể dùng Email) ảo để đăng ký 1 tài khoản Facebook khác như bình thường.
 • Sau khi tạo xong, bạn tìm kiếm page USA Today có tick xanh nhấn like trang. Ngay lập tức, tài khoản Facebook của bạn sẽ bị khóa.

Bước 3: Tiến hành kháng cáo để lấy lại tài khoản Facebook bị khóa vĩnh viễn

cach-lay-lai-tai-khoan-facebook-bi-khoa-vinh-vien-nhanh-chong-azimut3d
Tiến hành kháng cáo để lấy lại tài khoản Facebook bị khóa vĩnh viễn
 • Sau khi tài khoản phụ bị khóa, bạn truy cập vào website theo link sau: https://www.facebookcom/help/contact/1062444770553751
 • Lúc này, giao diện lấy lại quyền truy cập vào tài khoản Facebook sẽ hiển thị. Bạn nhập Email của tài khoản chính bị khóa (không phải Email của tài khoản phụ), tên theo CMND/CCCD. Ở dòng cuối cùng, bạn nhập dòng chữ “Tài khoản của tôi bị khóa vô lý” rồi gửi Xác nhận.
 • Trong trường hợp bạn cần bổ sung thông tin chủ sở hữu tài khoản Facebook, hãy truy cập website https://www.facebookcom/help/contact/183000765122339 và tải lên ảnh những giấy tờ đã chuẩn bị ở bước 1, nhập Email/Số điện thoại của tài khoản bị khóa rồi gửi đi là xong.

Trên đây là cách lấy lại tài khoản facebook bị khóa vĩnh viễn mà bất cứ ai cũng đều dễ dàng áp dụng. Tuy nhiên, tỷ lệ thành công của thủ thuật này chỉ là khoảng 50-50 nên bạn vẫn cần phải chuẩn bị tinh thần lập tài khoản mới. Bên cạnh đó, bạn đừng quên tuân thủ các chính sách của Facebook để tránh tình trạng bị khóa tài khoản nhé!

Thông tin liên hệ:
Email: azimut3d.net@gmail.com
Website: https://azimut3d.net/

Related